Công Ty Cổ Phần Chuyển Nhà Kiến Vàng

Giới thiệu

Đôi nét giới thiệu về chuyển nhà – văn phòng Kiến Vàng!
Cuộc sống phát triển nhu cầu chuyển nhàchuyển văn phòng trọn gói, vận tải, bốc xếp và tháo dỡ hàng hóa, dịch vụ cửu vạn tại thành phố Hà Nội ngày cao. Các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển ra đời rất nhiều. Do đó khách hàng rất khó để lựa chọn được một đơn vị chất lượng. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Hà Nội đó là Công ty cổ phần chuyển nhà kiến vàng


  1. Phương châm hoạt động của Công ty
Kiến Vàng là đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển với kinh nghiệm đã gần 10 năm tại thành phố Hà Nội. Với phương châm “Kiến vàng uy tín, chất lượng quý hơn vàng” Công ty luôn quan tâm đến việc thiết lập các mối quan hệ hợp tác bền vững lâu dài với các doanh nghiệp và các nhà đầu tư. Kiến Vàng luôn cam kết đặt lợi ích, sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và sẽ cố gắng thấu hiểu được trọn vẹn những điều mà quý khách đang cần. Đồng thời công ty luôn cố gắng giữ gìn hình ảnh đẹp của mình trong lòng khách hàng, để quý khách hàng đặt niềm tin trọn vẹn với chi phí hợp lý nhất.
Đội ngũ nhân viên Kiến Vàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm luôn mặc đồng phục công ty khi làm việc
  1. Tầm nhìn và sứ mệnh
 – Sứ mệnh: Công ty cổ phần chuyển nhà kiến vàng ra đời với mong muốn đem lại cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam. Toàn bộ công ty luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện mình càng tốt hơn luôn gắn lợi ích của khách hàng với lợi ích của doanh nghiệp. Kiến Vàng mong muốn góp phần nhỏ của mình vào sự phát triển của nền kinh tế trong nước.
– Tầm nhìn: Kiến Vàng xác định thị trường vận chuyển trong nước là mục tiêu chủ yếu trước mắt. Công ty luôn hướng đến sự hoàn thiện mọi mặt về cả cơ sở vật chất, đội xe chuyên dụng, cải thiện các trang thiết bị và nhất là nâng cao chất lượng của nguồn nhân lực để trở thành doanh nghiệp dẫn đầu cùng với chiến lược phát triển bền vững. Và trong tương lai sẽ vươn ra thị trường vận chuyển quốc tế. Mặc dù hiện nay thị trường cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà ở, văn phòng làm việc… ngày càng nhiều
  1. Dịch vụ chính của công ty
Kiến Vàng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhàchuyển văn phòngchuyển kho xưởng trọn gói, vận tải, vệ sinh công nghiệp, thi công cơ điện lạnh, cho thuê xe tải, đóng gói, bốc xếp hàng hóa, … uy tín, chất lượng hàng đầu tại thành phố Hà Nội. Công ty đã thực hiện đưa vào sử dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhằm đáp ứng được mọi các yêu cầu đến từ khách hàng, đem lại cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo nhất.

Dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói Bắc Nam Kiến Vàng
  1. 4Những ưu điểm chỉ có ở Kiến Vàng
– Tất cả các khách hàng khi đến với Kiến Vàng đều nhận được những dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, tận tình, nhanh chóng với những ưu điểm nổi bật:
– Kinh nghiệm vận chuyển:  Với kinh nghiệm phục vụ cho hàng trăm nghìn khách hàng lớn nhỏ trong lĩnh vực chuyển nhà, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, di dời nhà xưởng tại TPHCM. Chúng tôi thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một dịch vụ chuyển nhà tốt – chất lượng. Chính vì vậy, để có thể mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà. Kiến Vàng không ngừng nỗ lực, điều chỉnh và nâng cao chất lượng dịch vụ. Xứng đáng là Công ty chuyển nhà trọn gói uy tín nhất tại TPHCM.
– Chi phí hợp lý, cạnh tranh cao: Chiến lược giá luôn được Kiến Vàng đặt lên hàng đầu, đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng cao đồng thời giá cả phải hợp lý, phù hợp với túi tiền của từng khách hàng. Hiểu được điều này công ty không ngừng nâng cao tay nghề nhân viên. Trang bị những thiết bị chuyên dụng để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng nhất, tiết kiệm tối đa chi phí nhất và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng. Vì thế giá dịch vụ chuyển nhà tại TPHCM của Kiến Vàng luôn thấp hơn so với những đơn vị chuyển nhà khác.
– Đội ngũ nhân viên lành nghề, chuyên nghiệp: Tất cả đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng, đào tạo bài bản tất cả các khâu trong quá trình chuyển nhà. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí hàng đầu để Kiến Vàng xây dựng chất lượng dịch vụ. Do đó công ty luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp đối với nhân viên luôn đề cao trách nhiệm của mình khi phục vụ khách hàng và luôn niềm nở, thân thiện, lắng nghe mọi yêu cầu khách hàng.
Đội ngũ nhân viên lành nghề, có tinh thần và trách nhiệm cao đối với công việc
 – Dịch vụ minh bạch, rõ ràng: Bất cứ khách hàng nào Kiến Vàng cũng trải qua quá trình làm việc chặt chẽ. Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển nhà công ty sẽ cho nhân viên đến khảo sát và báo giá cụ thể, sau đó sẽ ký hợp đồng vận chuyển đến tận nơi khách hàng yêu cầu và cuối cùng là thanh lý hợp đồng. Công ty luôn cố gắng  tìm cách loại trừ, hạn chế để tránh xảy ra những tổn thất cho khách hàng . Đền bù 100% giá trị tài sản cho khách hàng nếu xảy ra sự cố như những gì đã cam kết trong hợp đồng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Giá trên hợp đồng là trọn gói và không phát sinh thêm chi phí nào khác.
  1. Những đối tác lớn đã từng hợp tác với Kiến Vàng
Từ khi thành lập đến nay Kiến Vàng đã được sự hàng ngàn hộ gia đình, cá nhân tin tưởng và sử dụng. Đặc biệt phải kể đến những đối tác là những doanh nghiệp, tập đoàn lớn như:
– Tập đoàn điện lực Việt Nam
– Tập đoàn FPT
– Ngân hàng nhà nước Việt Nam
– Ngân hàng NN & PTNT AGRIBANK
– Ngân hàng Vietcombank
– Cục đường sắt Việt Nam. Và nhiều đối tác lớn khác
Điều đáng nói là bất cứ khách hàng nào đến với Kiến Vàng đều hài lòng bởi chất lượng dịch vụ cũng như sự chu đáo, tận tình của từng nhân viên. Theo thống kê từ lúc thành lập công ty cho đến nay, hơn 90% hộ gia đình, cá nhân đều sử dụng dịch vụ của chúng tôi lần 2 nếu có nhu cầu, đều này cũng chứng minh được phần nào chất lượng  mà Kiến Vàng mang lại.
Hi vọng với những nội dung được nêu ở trên đã cho bạn cái nhìn tổng quát về Công ty cổ phần chuyển nhà kiến vàng một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín nhất thành phố Hồ Chí Minh. Và có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng các dịch vụ mà công ty cung cấp.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Công ty Cổ Phần Chuyển Nhà Kiến Vàng
Hotline: 0966.343.040 - 0365.115.152
Địa chỉ: 299 Thịnh Liệt, Hoàng Mai - Hà Nội

Tin liên quan:

0966 674 485